กิจกรรม Kick-off Functional Competency ครั้งที่ 1 – HRD KMUTT

TH | EN

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ดำเนินการจัดโครงการจัดทำสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (Functional Competency) ของมหาวิทยาลัยฯ สำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล จึงได้จัดกิจกรรม Kick-off ซักซ้อมความเข้าใจในการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (Functional Competency)

วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อดำเนินการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่งเชิงเทคนิคและคุณลักษณะ (Technical and Attribute Competency) รูปแบบ 180 องศา สำหรับผู้บังคับบัญชาและพนักงาน จัดทำเครื่องมือรายงานสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (Functional Competency) Report: Attribute, Technical และ Calculate Summary Data และประชาสัมพันธ์วิธีการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่งเชิงเทคนิคและคุณลักษณะ (Technical and Attribute Competency) รูปแบบ 180 องศา สำหรับผู้บังคับบัญชาและพนักงาน

โดยมี ผศ.สุเมธ อังคะศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายบุคคล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Functional Competency ผศ.ดร.ทวีศักดิ์ กฤษเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบุคคล บรรยาย ทำความเข้าใจการประเมินสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง และแนวทางการพัฒนาบุคลากร จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชลี สินธุโสภณ (LIB 108) ชั้น 1 อาคารสำนักหอสมุด และ Online ผ่านระบบ zoom meeting เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567

• บทความที่เกี่ยวข้อง

Functional Competency